Văn phòng đại diện của Google tại Việt Nam

By -

Các bạn quan tâm đến các sản phẩm của Google và muốn sử dụng dịch vụ của Google thường đặt câu hỏi: Văn phòng đại diện của Google tại Việt Nam ở đâu? địa chỉ .v.v

Trả lời:  Đến thời điểm hiện tại Google chưa có văn phòng chính thức tại Việt Nam. Trụ sở Google Đông Nam Á đặt tại Singapore. Các bạn muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo của Google hay sản phẩm của Google như Google Apps và các sản phẩm khác cần liên hệ trực tiếp với Google Singapore hoặc các đại lý, đại diện chính thức của Google tại Việt Nam. Dự kiến trong thời gian tới Google sẽ có văn phòng đại diện tại Việt Nam, đây là thông tin được một số nhân viên của Google tiết lộ.

Trụ sở Google Đông Nam Á đặt tại Singapore

Văn phòng Google tại Singapore

Văn phòng Google tại Singapore

Singapore
Google Singapore
#38-01/01A
8 Shenton Way
Singapore 068811
Phone: +65 6521-8000
Fax: +65 6521-8901

Các sản phẩm tiêu biểu của Google  như: Google Search, Google Adwords, Google Apps, Google News, Google Maps, Gmail, Youtube, Docs & Spreadsheets, Blogger, AdSense, ngoài ra còn ngàn trăm sản phẩm tiêu biểu khác.

google

51 Comments to Văn phòng đại diện của Google tại Việt Nam

 1. Ton That Tuyen

  Hi Google, hiện tại có cửa hàng khác đã đăng ký tên cửa hàng , địa chỉ trùng với cửa hàng tôi đã đăng ký trên google (chỉ khác sđt liên hệ) và được google xác nhận, làm sao báo cáo hủy tên cửa hàng đó xuống.
  Cám ơn nhiều

 2. Nguyễn Thị Hải

  Chào anh chị
  Em bị quên mật khẩu gmail, muốn lấy lại mật khẩu nhưng xác nhận bằng số điện thoại với một gmail khác nhưng không thể nào lấy lại được ạ
  Mong được hỗ trợ
  E xin cảm ơn.

 3. Nguyễn Xuân Hảo

  Xin chào anh chị
  tối 03/08/2020. Tôi lỡ xóa vĩnh viễn một số file bản đồ, ảnh, tài liệu quan trọng lưu trên google drive. Tôi muốn khôi phục lại tất cả những file đã xóa vĩnh viễn đó. Xin anh chị hỗ trợ giúp tôi được không ạ
  Tôi xin chân thành cám ơn

 4. Mình dùng mail [email protected]
  Mail thông báo –
  “Bạn đã hết dung lượng bộ nhớ và sẽ sớm không thể gửi hoặc nhận email cho đến khi bạn giải phóng dung lượng hoặc mua thêm bộ nhớ. Các thay đổi với dung lượng bộ nhớ của bạn có thể mất tối đa 24 giờ để cập nhật.”
  Mình làm theo hướng dẫn và mua thêm bộ nhớ 100G
  Mình đã thanh toán qua momo thành công ngày 28-12-2019: Mã giao dịch 413468371
  Nhưng đến hôm nay vẫn chưa được gia hạn.
  Mình phải khiếu nại ở đâu, xin hướng dẫn giúp
  Thank you very much

 5. Nguyễn Thị Giang

  Chào anh chị google
  em bị quên mật khẩu email
  em đăng nhập mãi để lấy lại mật khẩu nhưng không dc
  em mong dc sự trợ giúp từ google

 6. Xin chào Google

  Tôi có đăng ký Google Bussiness, với phương pháp xác thực là nhận thư (post card) vì trên Google Bussiness của tôi không cho chọn phương pháp xác thực khác (như email hay điện thoại), Google Bussiness báo tôi sẽ nhận được post card xác thực vào ngày 14/10/2019 nhưng đến nay tôi chưa nhận được post card hay phản hồi nào từ Google, tôi phải làm thế nào để có thể xác thực địa điểm kinh doanh của mình trên Google Bussiness, Xin giúp đỡ!!!

 7. Tôi tên là: Cương

  Tôi nhận được thư có nội dung: “Bạn là khách hàng may mắn” xưng danh là google gửi trong chương trình ” Nhận quà google”.
  Tôi muốn hỏi là: trong thời gian này ( thứ 2, ngày 04 tháng 11 năm 2019) google có chương trình khuyến mại “Tăng quà” nào không a?
  Xin cảm ơn.

 8. Xin chào add, google map của công ty cổ phần bất động sản Qgroup ngày trước có một bạn đã tạo và quên mất tài khoản quản trị, giờ có cách nào để tôi biết được mail quản trị map đó là gì không ạ? Nếu trường hợp mail đó mất rồi thì có cách nào để lấy quyền quản trị không ạ? Xin cảm ơn add

 9. Dear Gg team,
  Admin giúp mình với.
  Cty mình đã đăng ký sử dụng G Suite để quản lý mail của nv trong công ty. Mail admin là: [email protected]
  Nhưng 1 tuần nay mình vào phần “Quản lý miền này” thì không được. Nó hiện ra thông báo ” Trang này hiện không hoạt động. admin.google.com đã chuyển hướng bạn quá nhiều lần.”
  Các bạn giúp mình khắc phục lỗi này với.
  Mình cảm ơn ạ!

 10. Nguyễn Việt Hùng

  Tôi bị mất mật khẩu nên bị thay đổi cài đặt bảo mật 2 bước như số điện thoại, email khôi phục. Trong khi đó thì không có tin nhắn báo mã số bảo mật về điện thoại. Giờ tôi mất hoàn toàn quyền truy cập vào gmail. Tôi phải làm gì để lấy lại tài khoản của mình? Trân trọng. Số đt của tôi là 0919895111

 11. Tôi bị lỗi khi sử dụng phần mềm Google Chrome, mỗi lần chạy phần mềm thì trang hiển thị toàn màu đen và các hình ko rõ nguồn gốc, ko sử dụng mục Help support được. Xóa đi , cài lại G-Chrome vẫn bị.
  Vậy tôi cần hỗ trợ và hòm thư để gửi hình ảnh miêu tả lỗi.

 12. Cho tôi hỏi về cách tính để 1 video đc lên trend youtube Việt Nam
  .tại sao có video lượt view và like share rất cao. Tương tác hơn rất nhiều so với các video khác ở trend mà video đó vẫn ko thể vào trend.
  Xin vui lòng giải đáp.

 13. nguyen hoang vu

  chào google, tôi bị hack tài khoản gmail lên kết với adsense, hacker đã bật xác minh 2 bước trên tài khoản đó, tôi đã cố lấy lại pass theo cách của google. nhưng google chỉ để robot làm việc nên robot không thể xác minh tôi là chủ tài khoản. tôi có 1 cách duy nhất để chứng minh đó là tài khoản của tôi là.. tôi đã chụp ảnh lại số ID của tài khoản adsense, chỉ có chủ sở hữu mới có được thông tin ID này, ai đó có thể giúp tôi được không, tôi xin cảm ơn ạ.

 14. Tôi bị mất máy điện thoại nên có thay đổi password google Mail nhưng không nhớ! Tôi đã khôi phục các cách nhưng vẫn không được! Rất mong được giúp đỡ !

 15. TRẦN TUẤN ĐẠT

  Tôi có tài khoản bị vô hiệu hóa và tôi đã gửi yêu cầu nhiều lần nhưng không có ai phản hồi làm ơn hãy giúp tôi

 16. Nguyen Si Tam

  Hiện tại tôi muốn đăng ký sử dụng API cho Google cho các chi nhánh. Hiện tại có khoảng 12 chi nhánh ở các địa điểm khác nhau: HCM, Nha Trang, …

  Xin cho hỏi chi phí và cách thức đăng ký như thế nào?

 17. Nguyễn Trung Dũng

  Chào!
  Hôm nay tôi không có sử dụng dịch vụ để mua các tiện ích của Google. Tôi muốn khiếu nại về việc tự nhiên trừ tiền TK Visa của tôi. Hướng dẫn tôi liên hệ để khiếu nại.
  Tks

 18. Tôi đang đăng ký quảng cáo add word mà tôi search ko thấy tài khoản của tôi đã trừ tiền bằng thẻ visa vào tài khoản google Singapore
  Tôi cần trợ giúp.
  Thanks

  • Các trườn hợp liên quan đến quảng cáo bạn có thể liên hệ với số điện thoại hotline của Google: 024 4458 3181 hoặc 1228-9294 (Viettel) và 1201-1429

 19. Xin chào Admin,
  Email của tôi là [email protected], tôi mới đổi passwword nhưng bây giờ tôi đã quên password, tôi chưa đăng ký email và số điện thoại phụ, tôi cũng không nhớ câu hỏi bí mật của email, bây giờ tôi phải làm sao mới có thể lấy lại được email của tôi, xin google blog team hãy giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn. Số điện thoại của tôi: ‭093 6728876‬

 20. I want to upgrade my drive storage but I don’t have visa card. Can I buy by other payment transfer method?

  Thanks,
  Lien Le

 21. nông đỗ thuận

  tôi ko nhớ mật khẩu gmail hiện tại, nhưng trên điện thoại của tôi có app gmail nên vẫn vào được bình thường, nhưng mấy lần làm xác nhận qua số điện thoại đều ko thành công ? tôi phải làm thế nào ?

 22. Vũ Công Minh

  Tôi không đăng ký G suite được, tôi làm đến bước nhập thông tin doanh nghiệp (bao gồm: địa chỉ, mã bưu chính, số điện thoại) xong bấm nút tiếp theo thì màn hình nháy 1 cái và rồi không tiếp tục được. tôi bấm tiếp theo nhiều lần cũng ko đc. và web cũng ko báo lỗi gì cả. mã bưu chính tại tp lào cai là 330.000 tôi đã nhập chính xác

 23. Hoàng Tuấn Anh

  Tôi search trên google.com.vn và map.google.com.vn thấy ghi khách sạn đóng của vĩnh viễn mà trên thực tế vẫn đang hoạt động. Kính mong bên quản lý và bên kỹ thuật của google xem xét và chỉnh sửa. Tôi xin chân thành cảm ơn

 24. NGuyễn Bá Hoàng Trung

  Mình có tài khoản [email protected] bị quen pas. Mình đã lam nhiều cách khôi phục nhưng chua đc. Mình mong nhận đc sự giúp đở để lấy lại tài khoản Mail. Cám ơn nhiều.

 25. TÔI MUỐN THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ CTY TRÊN GOOGLE MAP MÀ KHÔNG BIẾT ? CÓ THỂ GIÚP ĐƯỢC KHÔNG?

 26. Mjk dăng kí 2 tài khoản google nhưng cung cấp cho đối phương giờ bị thay đổi số điện thoại khôi phúc mật khâu cho hỏi lm sao lấy lại dc tài khoản của mjk xin cám ơn

 27. Vũ trường

  Em thấy khi em vào web thì nhận được là quay trúng thưởng. Và em quay trúng iPhone 6s.đó có phải là thật không vậy? Cho em hỏi??

 28. Tuấn Nguyễn

  Tìm kiếm khóa học chuyên do chính Google mở khóa đào tạo nhưng chưa biết liên hệ tại đâu?

 29. Hoàng Vinh

  Mình đang chạy quảng cáo Google nhưng không biết lấy thuế GTGT như thế nào, mong admin hướng dẫn giúp. Cảm ơn.

  • Bên dưới là thông tin trả lời từ Google, ngoài ra nếu bạn đang chạy Adwords có thể gọi điện cho Google qua số 1800 9294 để được giải đáp thắc mắc về thuế.

   “Gần đây có một số câu hỏi về việc lấy hóa đơn cho các giao dịch từ Google AdWords để làm thủ tục thuế, tôi xin trả lời câu hỏi này như sau: Đối với các tài khoản trả bằng thẻ tín dụng, Google không xuất hóa đơn giấy (hóa đơn đỏ), tuy nhiên khách hàng có thể in file Pdf hóa đơn trực tiếp từ tab Thanh toán trong tài khoản AdWords của mình.

   Ở Việt Nam, tuy hóa đơn này mới nhưng vẫn được chấp thuận, và các nhà quảng cáo và đại lý vẫn dùng để đệ trình cho bên cục Thuế, sau khi đã làm việc và giải thích để cục Thuế hiểu và chấp thuận.

   Xin lưu ý, Google không hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam về vấn đề luật thuế được vì đây là vấn đề của từng cá nhân/doanh nghiệp cụ thể, mời các bạn thảo luận với bộ phận tài chính/thuế của công ty bạn hoặc tham khảo thêm các chuyên gia thuế tại địa phương nơi bạn kinh doanh.”

 30. Xin hỏi tại sao máy vi tính của tôi dạo này không đọc được báo, xem được đài gì cả. Lý do màng hình cứ xuất hiện đủ thứ “quảng cáo đen” che hết màng hình, có khi tự thoát trang báo tôi đang đọc lại thay thế bằng trang “đen khác”. Nay kính nhờ Google giúp đỡ.
  Trân trọng,
  Cám ơn.

 31. Em đang muốn thi chứng chỉ YouTube Certificate nhưng em không tìm thấy hình thức thi.
  Vì em đã thi chứng chỉ của Adwords Partner rồi nhưng lại không thấy của YouTube. Mong Ad hướng dẫn giúp em ạ! Em chân thành cảm ơn.

 32. Anh chị ơi, tài khoản gmail [email protected] của em bị vô hiệu hóa, làm ơn mở lại giúp em. Vì tài khoản này là tài khoản công ty. Không hiểu sao sao tài khoản của em lại bị như vậy. Em có click vào biểu mẫu nhưng đâu có mở biểu mẫu được. Help me. Bao nhiêu là tài liệu quan trọng.

 33. Dear admin,
  Hiện tại công ty mình muốn sử dụng dịch vụ hosting email của google. Không biết phải liên hệ ở đâu nhỉ?
  Cám ơn Admin.

 34. Tất cả email các bạn nhận được ở trên đều là lừa đảo, các bạn chú ý nhé, hiện tại Google không có một chương trình trúng thưởng nào dành cho người dùng tại Việt Nam và không có văn phòng đại diện nào ở Đà Nẵng cả, tất cả mọi người nhận được email tương tự thì chú ý, không nhập thông tin user & pass hoặc cung cấp bất cứ thông tin gì. Đọc thêm bài viết này -> https://www.dailygoogle.org/mao-danh-google-de-lua-dao-nguoi-dung/

 35. Mình cũng nhận được một email từ Event
  Với quyền sở hữu tài khoản Google này. Bạn đã trở thành 1 trong 100 khách hàng tại Việt Nam nhận được giải
  thưởng từ sự kiện Google Drew.
  Mã truy cập hồ sơ giải thưởng của bạn (Vietnam):
  xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx
  Homepage : googledrew.com
  Danh sách các sản phẩm góp mặt trong sự kiện:
  Sincerely
  The Google Event team
  © 2014 Google Inc, 1600 Amphitheatre Parkway, Moutain View, Ca 94043, USA

  không biết có thật không nữa

 36. Mình cũng nhận được mail tương tự
  “Với quyền sở hữu tài khoản Google này. Bạn đã trở thành 1 trong 100 khách hàng tại Việt Nam nhận được giải thưởng từ sự kiện Google Label.
  Mã truy cập hồ sơ giải thưởng của bạn (Vietnam):
  AT8F1DJN0JLE8RGXKMSUJM7
  Homepage : googlelabel.com
  Danh sách các sản phẩm góp mặt trong sự kiện:
  Sincerely
  The Google Event team
  © 2014 Google Inc, 1600 Amphitheatre Parkway, Moutain View, Ca 94043, USA

 37. Event
  tới:
  ngày: 09:42 Ngày 30 tháng 04 năm 2014
  chủ đề: Google I/O Event Connect Global
  được gửi bởi: gmail.com
  xác thực bởi: gmail.com

 38. trần thị kiều

  Please send this information to
    Headquarters
  1600 Amphitheatre Parkway
  Mountain View
  CA 94043
  to modify my birthday. because I had mistakenly signed up my account has been disabled.
  I really need your help from administrators

  My personal info:
  Tran Thi Kieu
  born 04/20/1984
  Tel: +84,987,247,716
  ID: 212143696

 39. anh chi oiGmail Team
  Với nội dung như sau:
  PHP Code:
  Với tài khoản [email protected] , bạn đã trở thành 1 trong 100 khách hàng ở Việt Nam nhận được giải thưởng từ sự kiện đón mừng năm mới 2014 cùng Google

  Hồ sơ giải thưởng của bạn :

  ID xxxxxxx

  Password xxxxxxx

  Happy New Year 2014 : happy2014.eventgmail.com

  —————————————————–

  Google

  1600 Amphitheatre Parkway, California, United States

  Phone: +1 650 253 0000 – Fax: +1 650 253 0001

  http://google.com

  This email is being auto-sent from the system. Please do not reply
  co phai that ko a.Em cam on

  • Trên là email lừa đảo, các bạn chú ý nhé, hiện tại Google không có một chương trình trúng thưởng nào dành cho người dùng tại Việt Nam.

   • Admin cho hỏi vì sao trong google sheet hiện icon của một người không phải member nhỉ dù google sheet này là cá nhân. Tên nick đó là Anonymous Raccoon.

     • Mai Son Ngoc

      Tôi quên pass, đã thử tất cả các cách mà Google hướng dẫn, hơn nữa còn truy cập từ thiết bị và địa chỉ quen thuộc, nhưng không được, hãy giúp tôi truy cập vào email trên. Thanks.

   • Kênh youtube của tôi đã qua ngưỡng thanh toán, Google gửi mã pin cho tôi nhiều lần mà tôi vẫn chưa nhận được.Trước đây không bao giờ địa chỉ nhà tôi bị thất lạc thư, nhà tôi ở phường Liễu Giai, Quận Ba Đình Hà Nội. Tôi đã lên Bưu điện Trung tâm TP Hà Nội để hỏi. Họ trả lời rằng tất cả thư của phường nào thì gửi về bưu điện nơi gần nhất luôn từ đầu, nếu là thư tay thì dễ thất lạc lắm.
    Tôi lại tiếp tục về bưu cục quản lý khu vực nơi tôi ở và hỏi nhân viên quản lý, tôi gặp cả nhân viên chuyên giao thư bưu phẩm khu nhà tôi ở. Nhân viên giao thư cũng trả lời là gửi thư tay dễ thất lạc lắm, cháu vẫn hay giao bưu phẩm cho một anh ở ngay sát nhà cô, cháu biết nhà cô rồi, nhưng mà cháu không thấy thư nào của cô.
    Vậy Google có thể chuyển việc gửi thư tay thành thư bảo đảm hoặc thư chuyển phát nhanh cho tôi được không? Như vậy tôi mới nhận được mã pin. Tôi vô cùng biết ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *