Tiếp thị lại Google (Remarketing)

Tiếp thị lại (Remarketing) của Google cho phép quảng cáo doanh nghiệp được hiển thị lại cho những người đã truy cập vào trang web của bạn trước đây, nhưng không hoàn tất các thao tác như bạn mong muốn, ví dụ: thực hiện đăng ký thành viên hay mua hàng.

Tiếp thị lại của Google

Cách thức hoạt đồng của Tiếp thị lại (Remarketing) cho tìm kiếm và Mạng hiển thị của Google.

Với phạm vi bao phủ rộng, tiếp thị lại sẽ giúp doanh nghiệp bạn kết nối lại với khách hàng, kích hoạt lại quảng cáo trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google. Điều này cho bạn cơ hội thứ 2 bằng cách đưa khách hàng trở lại trang web và thực hiện thao tác bạn mong muốn.

Tiếp thị lại là gì?

Tiếp thị lại là một cách để quảng cáo được hiện thị cho những người đã truy cập vào trang web của bạn nhưng không hoàn tất các thao tác như chúng ta mong muốn, ví dụ: thực hiện mua hàng hay đăng ký thành viên.

Đó là cách hiệu quả để chúng ta thu hút khách hàng mục tiêu, qua đó có thể nhanh chóng cải thiện hiệu quả đầu tư cho các chiến dịch tiếp thị.

Lợi ích của tiếp thị lại

Mức độ liên quan đối với quảng cáo càng cao, tiềm năng của khách hàng càng lớn
Tiếp thị lại làm tăng mức độ liên quan của khách hàng được quảng cáo với các chiến dịch quảng cáo. Điều này đảm bảo rằng bạn đang nhắm đến đúng người với đúng thông điệp

Phạm vi bao phủ rộng
Mạng hiển thị của Google làm mạng hiển thị duy nhất có thể tiếp cận hàng triệu người dùng internet trên toàn thế giới

Phát triển thông điệp
Với Tiếp thị lại, bạn chuyển từ thông điệp chung đến thông điệp cụ thể theo từng phân khúc sau khi khách hàng tiềm năng đã truy cập trang web của bạn và thể hiện sự quan tâm.

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn chiến dịch tiếp thị lại trên Google cho thương hiệu của bạn, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Hotline:  096 906 3131 (Ms. Lê Hiền) – 0997 888 456 (Ms. Khánh Linh)

Trân trọng cảm ơn Quý khách!