Quảng cáo từ khóa trên Google

Bạn đang muốn giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn muốn người dùng biết đến nhưng không biết nên sử dụng dịch vụ quảng cáo nào để tăng doanh số bán hàng? Bạn lo lắng không biết ngân sách chi cho chiến dịch quảng cáo bao nhiêu mới hợp lý?

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, là đối tác chính thức của Google, chuyên gia chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google để nhắm đúng khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp nhằm tối ưu hóa ngân sách bạn cần chi cho quảng cáo. Ngoài ra với Google Adwords sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chống nhất, thu hút khách hàng truy cập đến website của bạn nhiều nhất, thúc đẩy doanh nghiệp bạn nâng cao hiệu quả trong việc kinh doanh.

Quảng cáo của bạn chỉ được hiển thị trên Google, khi có người dùng gõ các từ, cụm từ có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo, chứ không phải khi quảng cáo của bạn xuất hiện. Bạn sẽ quyết định số tiền nhiều hay ít mà mình muốn chi tiêu hàng tháng và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn số tiền đó…

Có rất nhiều điều cần xem xét khi thiết lập và quản lý một chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google, bao gồm cả việc lựa chọn từ khóa, tối ưu hóa ngân sách, viết nội dung quảng cáo, duy trì chiến dịch ổn định,…

Quảng cáo từ khóa trên Google

Từ khóa “iphone 6” hiển thị quảng cáo trên Google – Vị trị đánh dấu  (1)  và (2)

Bạn cần nhận được sự giúp đỡ từ chuyên gia Adwords, hãy liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn những thông tin tốt nhất.

Hotline:  096 906 3131 (Ms. Lê Hiền) – 0997 888 456 (Ms. Khánh Linh)

Trân trọng cảm ơn Quý khách!