Quảng cáo mạng hiển thị của Google (GDN)

Mạng hiển thị của Google (GDN) là sự kết hợp của hàng triệu website chất lượng cao được hỗ trợ hiển thị quảng cáo từ Google. Hướng tới hàng triệu website trên tất cả các lĩnh vực, từ quảng cáo trên những trang báo điện tử lớn nhiều người biết đến, tới những trang web nhỏ cho từng đối tượng người dùng chuyên biệt.

Mạng hiển thị của Google tại Việt Nam

Mạng hiển thị của Google tiếp cận hơn 93% người dùng mạng tại Việt Nam.

Google được coi là công cụ mạnh nhất hiện nay trên thế giới với khả năng xác định được nội dung website của doanh nghiệp để quảng cáo bạn hiển thị trên các trang web có liên quan. Với khả năng này, Google sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Ngoài ra với mạng lưới bao phủ rộng, mạng hiển thị của Google sẽ giúp thông điệp của bạn thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn, xuất hiện ở nhiều website hơn và thường xuyên hơn.

Quảng cáo mạng hiển thị Google

Hơn 90% các trang web lớn tại Việt Nam là đối tác Mạng hiển thị Google và hàng triệu website trên toàn cầu.

Nếu bạn quan tâm đến mục tiêu xây dựng thương hiệu, chuyên gia chúng tôi khuyên bạn nên chọn cụ thể những trang web, những đối tượng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp để hiển thị quảng cáo. Điều này sẽ mang hiệu quả cao cho doanh nghiệp, giúp bạn nhắm đúng khách hàng mục tiêu, tăng nhận thức về thương hiệu và xây dựng lòng trung thành của khách khàng đối với doanh nghiệp bạn.

Vị trí hiển thị của mạng hiển thị Google

Quảng cáo của quý vị hiển thị cùng lúc trên hàng ngàn website với vị trí tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về chương trình quảng cáo hiển thị của Google cũng như nhận tư vấn quảng cáo trực tuyến miễn phí, Quý khách có thể nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

Hotline:  096 906 3131 (Ms. Lê Hiền) – 0997 888 456 (Ms. Khánh Linh)

Trân trọng cảm ơn Quý khách!