Quảng cáo google những điều cần biết

By -

Việc website của bạn xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm giúp nâng cao tầm nhìn cũng như hình ảnh của các dịch vụ như bán hàng trực tuyến, dịch vụ khách hàng, tuyển dụng việc làm hay chỉ đơn thuần là quan hệ đối với công chúng trong con mắt nhà đâu tư.

Quang-cao-google

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, cho dù bạn là một công ty lớn hoặc chỉ là 1 cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ thì công việc tiếp thị online và bán hàng trực tuyến sẽ khiến bạn mất 1 khoản chi phí đáng kể để đầu tư nếu muốn cạnh tranh và có khách hàng.

Vấn đề ở chỗ bạn chấp nhận bỏ chi phí – nhưng liệu chi phí bỏ ra đó có đem lại hiệu quả tối ưu cho bạn hay không hoặc thậm chí là không có hiệu quả.

Góc độ là người bỏ chi phí quảng cáo: bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn: đặt banner trên các site có lượng truy cập đông, mua tin VIP trên các site rao vặt, thuê người đăng tin rao vặt, liên kết trao đổi đường link, tối ưu hóa SEO, spam mail, …

Góc độ là một khách hàng:Tất nhiên bạn bỏ chi phí quảng cáo thì website của bạn sẽ có thêm một lượng khách truy cập” – Nếu là một khách hàng họ sẽ click vào banner quảng cáo của bạn có thể vì tò mò, có thể vì bạn đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt, cũng có thể vì quảng cáo bắt mắt. Thành công bước 1 đó là Bạn đã giúp khách hàng biết đến sản phẩm của mình. Mấu chốt ở chỗ trước khi quyết định mua hay không Khách hàng sẽ cân nhắc và tìm hiểu thêm về sản phẩm bằng cách tím kiếm thông tin về sản phẩm và so sánh với các đối thủ.

GOOGLE – yếu tố quyết định: nếu không muốn nói hầu hết mọi người sẽ vào google để tìm kiếm trước khi quyết định mua hay tham khảo bất kỳ một sản phẩm dịch vụ nào. Khi Khách hàng gõ thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn lên thanh công cụ tím kiếm thì các vị trí top 1 – 2 – 3 sẽ được khách hàng xem qua nhiều nhất và nếu bạn nằm ở 1 trong 3 vị trí đầu của công cụ tìm kiếm google thì xác suất Khách hàng mua hàng của bạn gần như chắc chắn

Việc website của bạn xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm giúp nâng cao tầm nhìn cũng như hình ảnh của các dịch vụ như bán hàng trực tuyến, dịch vụ khách hàng, tuyển dụng việc làm hay chỉ đơn thuần là quan hệ đối với công chúng trong con mắt nhà đâu tư.

Hạn chế lớn nhất google adwords đó là có rất nhiều công ty có thể làm quảng cáo từ khóa google cho bạn với các mức giá khác nhau cho cùng 1 từ khóa khiến bạn không hiểu vì sao và không biết chọn lựa công ty nào hay có nên tiếp tục làm quảng cáo từ khóa nữa không?

– Câu trả lời rất đơn giản Google là một công cụ tìm kiếm thông minh nhất hiện nay nên với chi phí nào bạn cũng có thể làm quảng cáo từ khóa google. Bí mật ở chỗ với mỗi mức chi phí bỏ ra bạn sẽ thu được một hiệu quả nhất định. Chính vì thế để cạnh tranh các công ty quảng cáo đưa ra các mức giá hấp dẫn và dùng những thủ thuật google khiến bạn hoa mắt.

Giải pháp cho vấn đề này: doitacgoogle.vn xin đưa ra một giải pháp đó là tại sao bạn không là người trực tiếp làm quảng cáo google adword – Bạn là người hiểu rõ nhất sản phẩm dịch vụ của mình nên hiệu quả tối ưu nhất với chi phí bỏ ra chỉ có thế đạt được khi chính bạn làm quảng cáo đó.

– Gói giải pháp chuyển giao công nghệ chạy từ khóa google với chi phí rẻ nhất hiện nay do doitacgoogle.vn đưa ra sẽ giúp bạn giải quyết ngay lập tức vấn đề. Nếu bạn hiểu được lợi ích của quảng cáo trực tuyến và thực sự quan tâm có thể tìm hiểu ngay về gói giải pháp này

google

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *