Google tổ chức bữa tối thân mật với đại lý tại Việt Nam

By -

 Đây là lần thứ 2 Google tổ chức sự kiện dành cho đại lý Google tại Việt Nam,  lần thứ nhất được tổ chức vào ngày 14/3/2013 với tên gọi “Hẹn hò tháng ba với Google” giúp các đại lý Google gặp mặt và trò chuyện thân mật với các chuyên gia Google tại thị trường Đông Nam Á. Sự kiện nhằm giúp doanh nghiệp là đại lý Việt Nam nắm bắt các xu hướng quảng cáo mới, giải đáp các thắc mắc các vấn đề liên quan đến quảng cáo Google và chia sẽ của các đại lý Google tại Việt Nam.

Trích dẫn thư mời của Google

Tôi rất vui mừng thông báo về sự kiện bữa tối thân mật do chúng tôi tổ chức dành riêng cho các thành viên của chương trình Đại lý Google tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

(*) Thư mời này dành cho 2 người từ mỗi Đại lý, vì vậy đừng quên mời thêm một đồng nghiệp của bạn đến tham dự

Về sự kiện này
Đây là một sự kiện dành riêng cho các Đại lý của Google Engage ở Việt Nam, và là một dịp để bạn nêu lên các ý kiến để chúng tôi có thể cải tiến chương trình, cũng như giao lưu với những người làm cùng lĩnh vực và nhân viên Google. Chúng tôi mời đến các Đại lý của Google như bạn, những người đi đầu trong việc thiết lập xu hướng và đổi mới của ngành quảng cáo trực tuyến, để cùng giúp định hướng chương trình Google Engage được tốt hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn dành thời gian để thảo luận về các chính sách của Google, nhằm mục đích lấy được những phản hồi của bạn về việc áp dụng các chính sách này ở Việt Nam.

Đây sẽ là một buổi hẹn hò giữa bạn và Google!

Hà Nội:Điểm hẹn là Khách sạn Rooftop Bar (19/F Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào 5:30 chiều ngày thứ Tư, 31/7/2013. Điện thoại của nhà hàng +84 91 370 69 66.

TP Hồ Chí MinhĐiểm hẹn là Plan B Champagne Bistro (147 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh) vào lúc 5:30 chiều, ngày thứ Năm, 1/8/2013. Điện thoại của nhà hàng +84 98 768 4761.

Chúng tôi sẽ phục vụ một bữa tối đa dạng và ngon miệng, hãy tham gia và sẵn sàng thưởng thức.

Hãy cho chúng tôi biết bạn có đến tham dự hay không ở bên dưới, và nếu bạn có bất cứ yêu cầu đặc biệt nào về món ăn.

Hẹn gặp bạn tại bữa tối!

(Lê Huy – doitacgoogle.vn)

google

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *