Google Adwords thêm tiện ích mới cho nội dung quảng cáo

By -

Hôm nay Google chính thức khai trương dịch vụ tiện ích mở rộng mới dành cho khách hàng quảng cáo Google Adwords với tên gọi Tiện ích mở rộng Chú Dẫn (Callout Ad Extension), tiện ích này cho phép nhà quảng cáo hiển thị được thêm các thông tin sản phẩm và dịch vụ dài hơn, nhằm làm nổi bật các đặc tính của sản phẩm / dịch vụ hoặc các thông tin khuyến mãi.

Lợi ích của việc sử dụng tiện ích này:

  • Nhấn mạnh và tóm tắt dịch vụ cung cấp của doanh nghiệp của bạn: quảng bá khía cạnh phổ biến hoặc độc đáo của doanh nghiệp.
  • Giảm thiểu công việc và cập nhật chú thích một cách dễ dàng: Bạn không cần tạo quảng cáo văn bản mới hoặc chỉnh sửa chúng để bao gồm chú thích. Bạn có thể thay đổi văn bản chú thích bất cứ khi nào bạn muốn, giữ cho quảng cáo của bạn luôn cập nhật thông tin giảm giá và ưu đãi đặc biệt.
  • Tính linh hoạt: Bạn có thể thêm chú thích ở cấp tài khoản, chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo, cho phép bạn bao gồm cả thông tin chung chung hoặc thông tin chi tiết trong quảng cáo.
  • Báo cáo chi tiết: Tìm hiểu số lượng nhấp chuột xảy ra trên quảng cáo của bạn khi chú thích xuất hiện và so với các thống kê chú thích tóm tắt ở cấp chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc quảng cáo. Bạn cũng có thể phân đoạn các thống kê của mình bằng cách sử dụng “Trên cùng so với Khác” để xem vị trí quảng cáo có chú dẫn được hiển thị trên kết quả tìm kiếm Google không phải trả tiền.
  • Sử dụng dữ liệu: Chỉnh sửa chú dẫn của bạn mà không đặt lại thống kê hiệu suất của chú dẫn.
  • Chú dẫn được tùy chỉnh cho thiết bị di động: Tạo chú dẫn được tối ưu hóa cho thiết bị di động để hiển thị trên thiết bị di động hoặc vô hiệu chú dẫn cụ thể trên thiết bị bạn chọn.
  • Lập lịch với ngày bắt đầu và ngày kết thúc: Chỉ định ngày, ngày trong tuần hoặc thời gian trong ngày mà liên kết trang web của bạn có đủ điều kiện để hiển thị.”

Để biết thêm chi tiết và cách thức cài đặt tiện ích này,  vui lòng xem tại đây.

 

google

1 Comment to Google Adwords thêm tiện ích mới cho nội dung quảng cáo

  1. Nguyễn Quốc Khánh

    tôi hiện đang kinh doanh tại Hà Nội, hiện nay tôi thấy microsoft có phầm mềm quản lý 365 khá hay. Không rõ Google có tính năng gì khác để khách hàng có thể sử dụng (hiện tôi chỉ biết giao dịch mail, hay tìm kiếm thông tin trên google). Chân thành cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *