Giới thiệu

SEM là công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử và quảng cáo trực tuyến, SEM đã triển khai thành công nhiều chiến dịch quảng cáo trực tuyến cho hàng trăm doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu, có nhều năm kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực quảng cáo như Google Adwords, Google Display Network, Youtube Ads, Facebook Ads, Bing Ads và dịch vụ email dành cho doanh nghiệp G Suite hay còn gọi là Google Apps.

Chúng tôi luôn nỗ lực và hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng tất cả những mong muốn của Qúy khách nhằm mang đến cho Qúy khách một sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo. Giờ đây, chúng tôi sẽ luôn cố gắng xây dựng đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp, sang tạo để phục vụ Qúy khách tốt nhất nhằm duy trì vị trí  là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng tất cả những mong muốn của Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ quảng cáo của Google cũng như giải pháp truyền thông trực tuyến đem lại hiệu quả cao nhất cho Quý khách

ĐẠI LÝ CỦA GOOGLE TẠI VIỆT NAM
Công ty TNHH SEM Việt Nam
Số 02 Thi Sách, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Tel: (08) 6657-8866 – (08) 665-99-555
Hotline: 0969.06.3131 – 0997.888.456
Email: [email protected]
https://www.dailygoogle.org