Đối tác Google tại Việt nam được chứng nhận

By -

Điều kiện để trở thành đối tác chính thức của Google?

google-adwords-certified-partnerHiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google, tuy nhiên, chỉ một số ít doanh nghiệp đủ khả năng trở thành đối tác quảng cáo chính thức được Google chứng nhận (Google AdWords Certified Partner) bởi phải đạt được những điều kiện cần thiết mà Google đưa ra.

Theo chương trình đối tác mới được Google công bố ngày 27/04/2010, để trở thành đối tác quảng cáo được chứng nhận của Google (Google AdWords Certified Partner), các doanh nghiệp cần phải đạt được 04 tiêu chí sau:

Sở hữu 01 trung tâm quản trị khách hàng Google AdWords (My Client Center – MCC) và không vi phạm bất kỳ điều kiện nào của chương trình.

Duy trì tối thiểu 10,000 USD chi phí quảng cáo trong Trung tâm quản trị khách hàng (MCC) trong ít nhất 90 ngày.

Vượt qua kỳ thi Google Advertising Fundamental Exam (G.A.F – kỳ thi quảng cáo cơ bản Google)

Vượt qua 1 trong 3 kỳ thi nâng cao dưới đây (có thể tùy chọn):

  • Search Advertising Advanced Exam (kỳ thi quảng cáo tìm kiếm nâng cao): bao gồm các kỹ năng nâng cao để quản lý các chiến dịch quảng cáo AdWords.
  • Google Display Advertising Exam (kỳ thi quảng cáo hiển thị hình ảnh): bao gồm các kỹ năng nâng cao để quảng cáo trên YouTube và mạng nội dung của Google.
  • Reporting & Analysis Advanced Exam (kỳ thi báo cáo & phân tích nâng cao): bao gồm các kỹ năng nâng cao để tối ưu hoá hiệu suất quảng cáo bằng Google Analytics, trình tối ưu hoá website, khai thác hệ thống báo cáo của AdWords và các kỹ thuật phân tích khác

 Đối tác quảng cáo của Google tại Việt Nam. Hỗ trợ miễn phí vui lòng gọi 0909.569.089

google

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *