Quảng cáo trên Gmail

Bạn có biết Gmail là một trong những sản phẩm của Google? Hằng ngày chúng ta sử dụng Gmail như là một phương tiện liên lạc trong học tập và trong công việc… Nhưng ít ai biết rằng, giờ đây Gmail đang trở thành một phương tiện truyền thông hiệu quả với mục tiêu kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

Dịch vụ Quảng cáo trên Gmail (GSP) là một loại hình quảng cáo đặc biệt của Google thông qua mạng hiển thị. Và ở thị trường Việt Nam nó đang thu hút sự quan tâm của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhằm xây dựng và quảng bá thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Quảng cáo trên Gmail

86% dân số thế giới sử dụng email – Hơn 900 triệu người dùng Gmail thống kê mới nhất 2015

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở hộp Gmail cá nhân trong tab Quảng cáo của Gmail trên Mạng hiển thị. Hệ thống sẽ tối ưu hóa quảng cáo để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn có thể được điều chỉnh để tương thích với tất cả các thiết bị, từ máy tính để bàn, máy tính bảng đến thiết bị di động… mà bạn muốn nhắm tới.

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn chiến dịch Quảng cáo trên Gmail cho thương hiệu của bạn, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Hotline:  096 906 3131 (Ms. Lê Hiền) – 0997 888 456 (Ms. Khánh Linh)

Trân trọng cảm ơn Quý khách!