Đại lý Google tại Việt Nam

ĐẠI LÝ QUẢNG CÁO GOOGLE UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Ưu điểm của quảng cáo trên Google Adwords

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu? Dù ít hay nhiều bạn vẫn có thể quảng cáo sản phẩm của mình trên hệ thống Google AdWords.

– Giúp sản phẩm hay dịch vụ của bạn dễ dàng tiếp cận những đối tượng đang có nhu cầu sử dụng.

– Toàn quyền kiểm soát ngân sách quảng cáo.

– Dễ dàng khởi tạo và điều chỉnh chiến dịch quảng cáo để đạt được hiệu quả cao nhất.

– Sau khi khởi tạo tài khoản chỉ vài phút, quảng cáo của bạn đã xuất hiện trên hệ thống Google.

Ngoài ra, Google AdWords còn có hàng loạt các ưu điểm vượt trội luôn đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía các khách hàng như:

Kiểm soát tài chính

Khách hàng có thể chủ động định giá cho chi phí mỗi lần nhấp chuột (CPC – Cost Per Click) và chỉ thanh toán theo số lần nhấp chuột với mức giá bạn đã đặt.

Khi có một khách hàng nào đó click vào mẫu thông tin quảng cáo của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm của Google (nghĩa là họ đang quan tâm với sản phẩm của bạn) thì bạn mới phải trả tiền cho lần nhấp chuột đó.

Chọn lọc đối tượng

Khách hàng có thể chủ động định giá chi phí cho mỗi lần hiển thị (CPM – Cost Per Impression) và chỉ thanh toán theo số lần hiển thị với mức giá bạn đã đặt.

Khi có khách hàng nào tìm kiếm thông tin liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thì các mẫu quảng cáo của bạn mới hiển thị.

Ưu điểm này sẽ giúp bạn luôn đi đúng hướng và loại đi những đối tượng không có nhu cầu đối với sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Quyết định ngân sách

Khách hàng có thể chủ động đặt ngân sách hàng ngày tùy vào tình hình tài chính mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả của chiến dịch.

Tính công nghệ và hiệu quả cao

Được đánh giá là hệ thống số 1 trong việc tìm kiếm thông tin trên mạng, Google đã đem lại những giá trị mới mẻ và hoàn toàn làm thỏa mãn những người tìm kiếm thông tin. Ở Việt Nam, tỉ lệ những người sử dụng công cụ tìm kiếm nghiêng hẳn về Google với 95%.

Chính vì vậy, quảng cáo trên hệ thống tìm kiếm Google chính là phương pháp hiệu quả nhất trong việc giúp sản phẩm & dịch vụ của bạn tiếp cận được với người tiêu dung.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google với giá rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  Truy cập xem bảng giá quảng cáo Google và đăng ký ngay hôm nay.