Công cụ Google Ad Planner

By -

Doubleclick Ad Planner (tên cũ là Google Ad Planner) cho phép người sử dụng thống kê danh sách của hơn 1000 website được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Đứng đầu là mạng xã hội Facebook, tiếp theo là những cái tên nổi tiếng khác như youtube, yahoo, live, msn, baidu….

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, internet đang trở thành một công cụ truyền thông không thể bỏ qua với mọi doanh nghiệp. Các doanh nghiệp dù đang gặp nhiều khó khăn trong thời kì khủng hoảng kinh tế nhưng vẫn dành phần lớn ngân sách truyền thông của mình cho Quảng cáo online.

Vấn đề then chốt là làm thế nào để có thể lựa chọn được những kênh truyền thông online phù hợp và hiệu quả nhất? Ad planner – một công cụ nghiên cứu các website hàng đầu của Google có thể giúp các Marketer (những người lập chiến dịch quảng cáo) giải được bài toán hóc búa này.

Google cho ra đời và phát triển Ad planner từ năm 2010 sau khi đứng ra mua lại công ty truyền thông nổi tiếng Doubleclick ( hiện tại đã đổi thành Google Display Network Ad Planner). Chỉ trong một thời gian ngắn Ad planner (AP) nhanh chóng trở thành một trợ thủ đắc lực và đáng tin cậy nhất của các Marketer trong việc thiết lập kế hoạch truyền thông online bởi những tính năng vượt trội của nó so với các công cụ nghiên cứu khác và quan trọng hơn đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí cho người dùng tại địa chỉ https://www.google.com/adplanner/ .

google

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *